AlphaTrans, nhà cung cấp giải pháp  giao nhận, vận tải trong nước và quốc tế hoàn hảo, với văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và các chành vận tải trên khắp 63 tỉnh thành, lịch trình vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày vì vậy chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu dựa vào mục tiêu,  nguồn lực của chúng tôi và luôn gắng với hiệu quả kinh tế tối đa mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để chọn nhà vận tải đạt 3 tiêu chí chất lượng dịch vụ: GIÁ CẢ cạnh tranh,  ĐÚNG HẸN và luôn đặt trách nhiệm với AN TOÀN hàng hóa lên hàng đầu là điều không đơn giản trong  tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà vận tải  như hiện nay. Vượt qua sự cạnh tranh đó, Vận tải AnPha (AlphaTrans) chọn 1 hướng đi riêng hướng đến chất lượng dịch vụ là trên hết, và chúng tôi tin rằng đó là con đường duy nhất cho sự tồn tại, phát triển của công ty. Đó là lý do vận tải AnPha ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, và chúng tôi tự tin là nhà vận tải mang đến các  giá trị lợi ích cao nhất cho các đối tác của chúng tôi mà các đơn vị vận tải khác không thể thực hiện được.

MỤC TIÊU CỦA VẬN TẢI ANPHA

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

AN TOÀN HÀNG HÓA ĐẾN TAY NGƯỜI DÙNG

SỨ MỆNH

Luôn tìm kiếm, nâng cao và kiểm soát các giải pháp nhằm nâng cao chất lương dịch vụ, phương tiện vận tải mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đó là con đường duy nhất để bắt đầu các mối quan hệ đối tác dài lâu.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Kho 1: Kho ICD Long Bình Đồng Nai

Kho 2: Kho tại Bến Xe Miền Nam, Quận 12

Kho Hàng Đi Campuchia: Kho Thành Thái, P.14, Quận 10, HCM

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN CHỌN VẬN TẢI AN PHA ?

TIN VÀO GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI
Vận tải AnPha đầu tư nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng, kho bãi, phương tiện vận tải các loại nhằm đưa công ty trở thành công ty cung cấp dịch vụ vận tải nội địa mạnh cả về quy mô, số lượng và đa dạng trong các dịch vụ vận tải nhất tại Việt Nam. Đến với Vận tải AnPha, Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý việc còn lại, chúng tôi đưa giải pháp, phương án và kế hoạch thực hiện lô hàng theo tiêu chí chi phí tốt nhất, hàng hóa đảm bảo nhất và thời gian giao hàng phù hợp nhất so với yêu cầu.

An Pha

TIN VÀO ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI
Con người là yếu tố quyết định cho mọi sự thành hay bại, là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp phục vụ khách hàng làm trung tâm của mọi ứng xử. Với đội ngũ Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề vận tải, nhân viên và tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.

An Pha

TIN VÀO CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CHÚNG TÔI
Xe tải nhỏ : Từ 1.5 – 5 tấn : 30 chiếc
Xe container : 15 chiếc
Kho bãi :
Tại cảng Cát Lái : 850m2
Kho nội đia tại Bến Xe Miền Nam : 3000m2. Tại Sóng Thần : 500m2, Tại Đồng Nai : 500m2 và 1000m2 tại Hải Phòng
Xe nâng : 5 Chiếc 3.5 tấn, 8 tấn và 25 tấn, 2 Chiếc xe nâng điện
Xe Cẩu : 5 chiếc 2.5, 5 và 25 tấn.

An Pha

CAM KẾT CỦA VẬN TẢI ANPHA

Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, Vận tải AnPha cam kết :

Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.

Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.

Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.

Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rui ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xãy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Gọi Ngay